Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Xi'an Taibo Electronic Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Q Switch Yd Laser giảm giá
chất lượng tốt Q Switch Yd Laser giảm giá
Tôi làm mặt đầy đủ ngày hôm nay. Thật tuyệt !! Tôi thích làm việc với bạn và công ty của bạn

—— Trương Bá Chi

Máy là tuyệt vời để xóa hình xăm, loại bỏ sắc tố. Tôi thực sự đánh giá cao sự nhiệt tình của bạn !!!

—— adriano

Laser diode 980nm có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ mạch máu, loại bỏ máu. Một lần bạn có thể thấy kết quả rõ ràng. Thiết bị tốt, dịch vụ tốt !!

—— Abdul Nassar

Máy tốt nhất để xóa hình xăm, loại bỏ sắc tố. Dịch vụ hậu mãi tốt khiến tôi yên tâm và sử dụng nó !!

—— Sophia Trần

Tác dụng tốt trong việc giảm đau, viêm cấp tính và mãn tính, herpes zoster! Dịch vụ tốt hơn và công ty đáng tin cậy

—— Scheila Martins

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xi'an Taibo Electronic Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Xi'an Taibo Electronic Technology  Co., Ltd. Xi'an Taibo Electronic Technology  Co., Ltd. Xi'an Taibo Electronic Technology  Co., Ltd. Xi'an Taibo Electronic Technology  Co., Ltd. Xi'an Taibo Electronic Technology  Co., Ltd.
nhà máy sản xuất Công ty làm đẹp Taibo máy làm đẹp laser trong nhà máy Công ty làm đẹp Taibo nhà máy sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Taibo
Số nhân viên : 50~150
Doanh thu hàng năm : 500,000-2,000,000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Xi'an Taibo Electronic Technology Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp về thiết bị làm đẹp, thiết bị y tế, Hệ thống trẻ hóa da Sản phẩm làm đẹp và vân vân. Bây giờ chúng tôi đã phát triển dòng IPL, SHR, E-light, laser phân đoạn Co2, laser diode 808nm, siêu âm, RF phân đoạn và laser mọc lại tóc, loại bỏ mạch laser diode 980nm, Tần số cao, căng da HIFU, giảm béo HIFU, oxy hóa nước máy bay phản lực vỏ, q chuyển nd yag laser, vv

Được thành lập vào năm 2005 , Xi'an Taibo Beauty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ laser và ánh sáng cực mạnh trong ngành y tế và làm đẹp. Qua 10 năm phát triển, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống tiếp thị và dịch vụ đáng tin cậy. Bây giờ chúng tôi có bộ phận nghiên cứu và phát triển riêng và nhà máy riêng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho các nhà phân phối trên toàn thế giới. Trong ngành công nghiệp thiết bị làm đẹp, nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà máy lớn nhất ở Trung Quốc, bao gồm một số dây chuyền sản xuất, thư viện vật liệu, bộ phận vận chuyển, khu vực kiểm tra, v.v. Chúng tôi tin rằng không có sản phẩm nào thất bại nếu bạn đặt trái tim vào đó. Có hơn 10 nhân viên trong bộ phận nghiên cứu và phát triển. Một số người phụ trách thiết kế nhà máy, và một số người chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển sản xuất; Một số cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoặc sửa chữa.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và hùng mạnh, chịu trách nhiệm quảng bá thiết bị y tế và làm đẹp và liên lạc với các nhà phân phối hoặc đại lý, khách hàng cuối hoặc bệnh viện, v.v.

Trong công ty của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng dịch vụ tốt nhất và tận hưởng sự đối xử của bạn bè và gia đình. Bạn hài lòng và nhu cầu là mục tiêu của chúng tôi mãi mãi. Sau đây là một số dịch vụ:

1. Bảo hành 2 năm với dịch vụ và bảo trì miễn phí trọn đời. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xuất hiện với hai bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho bạn.

2. Hoàn thành đào tạo máy: hướng dẫn sử dụng chi tiết, CD vận hành, đào tạo trực tuyến, đào tạo tại chỗ. Đối với người dùng cuối, chúng tôi cung cấp bản cài đặt miễn phí và đào tạo vedio hoặc hướng dẫn của skype để đảm bảo họ có thể sử dụng máy rất chuyên nghiệp; Đối với các nhà phân phối, kỹ thuật viên của chúng tôi có thể thực hiện chuyến thăm định kỳ, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề khó khăn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn và khách hàng của bạn đào tạo miễn phí trong thời gian này.

3. Dịch vụ OME / ODM có sẵn. Chúng tôi có bộ phận phát triển và thiết kế và dây chuyền sản xuất riêng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đặc biệt của bạn. Miễn là bạn cần đặt logo, ký tên hoặc thiết kế vẻ ngoài mới, chúng tôi có thể làm cho bạn.

4. Giao hàng nhanh chóng: chúng tôi gửi tất cả các máy qua đường hàng không bằng DHL, dịch vụ giao hàng tận nơi. Bạn sẽ nhận được máy trong 3--7 ngày làm việc. Công ty chúng tôi có công ty vận tải cố định riêng và Phòng Hậu cần của chúng tôi, chúng tôi có thể tiết kiệm rất nhiều tiền liên quan đến việc vận chuyển cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hứa bạn có thể tận hưởng giá vận chuyển hợp lý và kinh tế nhất từ ​​công ty chúng tôi.

5. Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp giải quyết mọi vấn đề kịp thời. Có nhiều bác sĩ da liễu và kỹ thuật viên có thể nói tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề nào về máy móc và cách sử dụng máy chính xác, chúng tôi có thể giải quyết những vấn đề này rất dễ dàng bằng E-mail, điện thoại hoặc Video. Các kỹ sư tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có mặt tại dịch vụ của bạn và chờ đợi sự tư vấn khác nhau của bạn, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi mua máy từ chúng tôi

Luôn dẫn đầu trong công nghệ và dịch vụ luôn là mục tiêu của chúng tôi. Sự tin tưởng và hỗ trợ của bạn làm cho chúng tôi thành công.

Xi'an Taibo Electronic Technology Co., Ltd. sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng.

Chi tiết liên lạc
Xi'an Taibo Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-29-89604746

Fax: 86-29-86677223

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)